We've moved! Find us now at vietnamesim.com for all your Vietnam eSIM needs.

Xin chào, Chúng tôi là GIGAGO

Được thành lập năm 2022, GIGAGO là đơn vị cung cấp giải pháp kết nối IoT và eSIM du lịch quốc tế UY TÍN và HÀNG ĐẦU cho hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Chúng tôi bắt đầu với sứ mệnh xóa bỏ ranh giới giữa các quốc gia trên thế giới bằng các gói dữ liệu di động tốc độ cao, cam kết không lỗi, không mất kết nối với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Các gói eSIM của GIGAGO hoạt động trên mọi thiết bị thông minh, từ điện thoại di động, máy tính xách tay, máy tính bảng, đồng hồ đến các thiết bị IoT tiên tiến nhất. Giải pháp eSIM của GIGAGO có thể kết nối mọi người, mọi thiết bị và mọi nhà mạng từ bất kỳ đâu trên thế giới. Tất cả đều thực hiện dễ dàng ngay trong tầm tay bạn.

Với GIGAGO, bạn có thể yên tâm sử dụng mạng Internet chất lượng cao với chi phí thấp khi đi du lịch quốc tế mà không phải thay đổi SIM hay lo sợ bị mất thẻ SIM. Công nghệ eSIM sẽ giúp bạn giữ liên lạc và truy cập internet một cách thuận tiện, nhanh chóng.

“GIGAGO mang đến những đột phá về công nghệ và các sản phẩm giúp khắc phục hoàn toàn những hạn chế của thẻ SIM truyền thống. Với eSIM GIGAGO, người dùng có thể thoải mái truy cập Internet tốc độ cao tại bất kỳ đâu trên thế giới”.

Các tính năng của eSIM GIGAGO

Mua trực tuyến

Gói cước linh hoạt, tiết kiệm

Nạp thêm data

Thời gian chờ dài

Đảm bảo kết nối mọi lúc, mọi nơi và ngay lập tức sau khi kích hoạt.

Sứ mệnh của chúng tôi

Bạn cảm thấy mệt mỏi vì liên tục phải đổi thẻ SIM để giữ liên lạc với gia đình khi du lịch nước ngoài? Bạn cảm thấy chán ngán khi phải trả phí chuyển vùng đắt đỏ khi đến mỗi quốc gia khác nhau? Với công nghệ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể duy trì kết nối của mình ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Chúng tôi ở đây để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến cho phép bạn duy trì kết nối ở mọi nơi trên thế giới với mức giá phải chăng.

Tầm nhìn của chúng tôi

Là nhà cung cấp các giải pháp công nghệ uy tín toàn cầu. Chúng tôi cố gắng làm việc chăm chỉ để ngày càng phát triển nhiều sản phẩm chất lượng và tối ưu, mang đến sự đáng tin cậy cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Giá trị cốt lõi của chúng tôi nằm ở quy trình hoạt động chuyên nghiệp trong từng khâu. Dưới đây là những niềm tin cơ bản đã thúc đẩy thành công của chúng tôi sau khi công nghệ eSIM được ra mắt.

Tập trung vào khách hàng

Chúng tôi nhận ra rằng sự hài lòng của khách hàng là động lực cho sự phát triển trong mọi lĩnh vực kinh doanh. Vì vậy GIGAGO luôn dồn toàn lực để tập trung vào việc cung cấp các trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng ở cả 3 giai đoạn trước, trong và sau khi bán hàng.

Độ tin cậy

Các gói eSIM của GIGAGO đều được thanh toán trả trước với mức giá cố định, vì vậy bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với một sự cố bất ngờ gây khó chịu trong quá trình sử dụng.  

Minh bạch

GIGAGO luôn hướng tới mục tiêu xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng, đối tác, nhà cung cấp và nhân viên của mình, vì vậy tính minh bạch và trung thực là những giá trị thiết yếu đối với chúng tôi.

Sự đổi mới

GIGAGO luôn nhạy cảm và thường xuyên cập nhật những công nghệ mới cho sản phẩm để cung cấp dịch vụ tốt hơn nữa cho khách hàng cho dù họ ở bất cứ đâu.

Đội ngũ lãnh đạo của GIGAGO

Mr. Dong Ngo - GIGAGO CEO
Nguyễn Duy Đông
CEO / Thành viên sáng lập
Nguyễn Quang Chuẩn
Giám đốc vận hành / Đồng sáng lập
Trần Thanh Hà
Giám đốc nhân sự / Đồng sáng lập
Bùi Công
Giám đốc Công nghệ

Những con số biết nói tại GIGAGO

GIGAGO – Đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ vượt trội, đảm bảo duy trì kết nối liên tục ở bất cứ đâu trên thế giới

2000
NĂM THÀNH LẬP
100
CÔNG TY/ĐẠI LÝ HỢP TÁC
50
NHÂN VIÊN
2000
KHÁC HÀNG HÀI LÒNG
2
VĂN PHÒNG
100
DỰ ÁN HOÀN THÀNH

Trở thành đối tác của chúng tôi

Các đại lý du lịch, phòng vé hay các công ty và cá nhân có nhu cầu mua eSIM số lượng lớn có thể hợp tác với GIGAGO.

Chương trình “Trở thành đối tác của Gigago” mang đến cho bạn cơ hội cung cấp dịch vụ eSIM cho du khách ở hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới. 

Chúng tôi cung cấp 02 phương thức hợp tác, trở thành Cộng tác viên và chúng tôi sẽ trả cho bạn hoa hồng khi giới thiệu sản phẩm và trở thành Đại lý cho phép bạn bán các gói eSIM của chúng tôi trên nền tảng của bạn.

Chúng tôi liên tục tối ưu hóa và đổi mới các sản phẩm cũng như dịch vụ của mình để đảm bảo trải nghiệm của khách hàng luôn liền mạch và đáp ứng tốt mong muốn Duy trì kết nối của khách hàng. 

Nếu bạn muốn tham gia với chúng tôi, vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu bên dưới hoặc gửi email cho chúng tôi.