Phần Điều khoản dịch vụ này đưa ra các điều khoản điều chỉnh dịch vụ giữa Gigago eSIM và khách hàng. Bằng việc đăng ký mua eSIM du lịch tại Gigago, Quý khách đồng ý rằng các Điều khoản dịch vụ này cấu thành hợp đồng hoàn chỉnh giữa Quý khách hàng và GIGAGO (sau đây gọi chung là “Chúng tôi”, “Công ty”).

TRƯỚC KHI NHẤP CHỌN NÚT “THANH TOÁN” hoặc “PayPal”, VUI LÒNG ĐỌC KỸ CÁC ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ DƯỚI ĐÂY.

1. Bản chất dịch vụ

Gigago cung cấp các gói eSIM du lịch Việt Nam và quốc tế (sau đây gọi tắt là “eSIM”) tới du khách, để thực hiện sứ mệnh giúp Quý khách kết nối internet mọi lúc mọi nơi trên chặng đường du lịch của mình.

eSIM được cung cấp dưới hình thức một mã QR, chứ không phải là một thẻ SIM vật lý. Và eSIM chỉ tương thích với những dòng điện thoại hỗ trợ eSIM và đã mở khóa.

Quý khách có thể tham khảo Danh sách các thiết bị hỗ trợ eSIM tại đây.

2. Giá eSIM

Giá eSIM sẽ khác nhau, phụ thuộc và quốc gia cũng như loại gói bạn lựa chọn. 

Mức giá eSIM được công bố rõ ràng trên website của Gigago, kèm theo thông tin mô tả chi tiết eSIM tương ứng.

3. Thanh toán

Trong trường hợp có tranh chấp về Hóa đơn, Qúy khách vui lòng gửi văn bản thông báo đến GIGAGo ít nhất 7 ngày trước ngày hạn thanh toán hóa đơn có trong chấp, trong đó có nêu rõ các hạng mục bị tranh chấp cũng như mô tả chi tiết của từng hạng mục.

Mọi khoản tiền không bị tranh chấp hoặc đã được tòa án đưa ra phán quyết cuối cùng đều phải được chấp nhận và phải được thanh toán cho GIGAGO trong thời hạn 7 ngày làm việc, cho dù có các hạng mục tranh chấp khác chưa được xử lý. GIGAGO sẽ cố gắng giải quyết tất cả các tranh chấp đó một cách nhanh chóng và thiện chí.

4. Hủy và hoàn tiền

Nếu vì bất kỳ lý do gì mà Quý khách cần hủy đơn đặt hàng của mình, Quý khách có thể hủy trước thời điểm thực hiện thanh toán hoặc trước khi mã QR eSIM được gửi tới email của Quý khách mà không bị phạt.

Sau khi mã QR eSIM đã được gửi tới email của Quý khách, GIGAGO không chấp nhận hủy đơn đặt hàng dưới mọi hình thức.

GIGAGO chỉ thực hiện hoàn tiền nếu eSIM có vấn đề mà GIGAGO không thể hỗ trợ quý khách khắc phục.

Do đó, để đảm bảo các quyền lợi của mình, Quý khách vui lòng liên hệ GIGAGO nếu gặp sự cố trong quá trình sử dụng eSIM du lịch do GIGAGO cung cấp.

Khoản tiền hoàn lại sẽ được thực hiện giống như phương thức thanh toán được sử dụng để mua hàng (ví dụ: paypal, chuyển khoản ngân hàng). Quá trình hoàn tiền có thể mất tối đa 10 ngày làm việc. GIGAGO sẽ không chịu các khoản phí ngân hàng (nếu có) phát sinh trong quá trình hoàn tiền cho Quý khách.

5. Toàn bộ Thỏa thuận

Thỏa thuận này cùng với Tuyên bố về quyền riêng tư cấu thành toàn bộ thỏa thuận giữa Quý khách và Gigago.vn và thay thế bất kỳ và tất cả các thỏa thuận hoặc tuyên bố trước đó liên quan đến Gigago. Việc không thực thi bất kỳ điều khoản nào của Thỏa thuận này sẽ không được hiểu là từ bỏ điều khoản đó cũng như quyền thực thi điều khoản đó.

Mọi từ bỏ, sửa đổi hoặc bổ sung thỏa thuận này chỉ có hiệu lực khi được thực hiện bằng văn bản và có chữ ký của hai bên. Thỏa thuận này được điều chỉnh theo luật pháp Việt Nam.

6. Liên hệ chúng tôi

Nếu Quý khách có bất kỳ câu hỏi nào về Điều khoản sử dụng của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại WhatsApp +84876836168 hoặc gửi email tới [email protected].

Quý khách cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tại Tầng 23, Tòa nhà TASCO, Đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam; hoặc R503, Tòa nhà OT1 Khu dân cư SaiGon Royal, Số 9 Nguyễn Trường Tộ, Phường 12, Quận 4, TP.HCM.