We've moved! Find us now at vietnamesim.com for all your Vietnam eSIM needs.

Bạn chuẩn bị có chuyến du lịch Châu Âu dài ngày và mong muốn có cách nào đó để giữ liên lạc với người thân, bạn bè ở nhà; giải quyết các công việc đột xuất hay đơn giản bạn cần có internet xuyên suốt chuyến hành trình của mình để tra Google Maps, xem review,… Cách tốt nhất dành cho bạn đó là mua sim du lịch châu Âu

Dưới đây là tổng hợp những chia sẻ hữu ích khi mua sim du lịch châu Âu cho người lần đầu. Cùng GIGAGO khám phá ngay để có chuyến đi trọn vẹn nhất nhé!

I – Sử dụng sim du lịch Châu Âu cần lưu ý gì?

Có rất nhiều cách để sử dụng internet khi du lịch châu Âu như chuyển vùng dữ liệu, sử dụng wifi, thuê cục phát,…Nhưng sử dụng sim du lịch châu Âu là giải pháp tốt nhất và được nhiều du khách sử dụng nhất do sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả.

Vậy có phải thiết bị nào cũng sử dụng được sim du lịch ở Châu Âu không?

Thực tế là không. Để sử dụng sim du lịch ở Châu Âu thiết bị của bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Điện thoại của bạn phải hỗ trợ công nghệ GSM
 • Điện thoại của bạn phải được mở khóa (unlock)

GSM là công nghệ được nhiều quốc gia châu Âu sử dụng. Công nghệ GSM tương thích với hầu hết các dòng điện thoại được bán tại Anh, Châu Á, Úc, Mỹ, Canada,…Tuy nhiên, GSM lại không tương thích với các dòng điện thoại được bán tại một số khu vực của Nhật Bản, Bắc Mỹ và một số quốc gia châu Phi.

Điều này có nghĩa là du khách có thiết bị được mua tại các khu vực kể trên có thể sẽ không sử dụng được điện thoại của mình ở Châu Âu.

Tiếp theo thiết bị của bạn phải được mở khóa để sử dụng sim du lịch châu Âu. Bạn có thể kiểm tra trên máy hoặc liên hệ với nhà cung cấp thiết bị để được yêu cầu kiểm tra. Nếu chưa mở khóa bạn chỉ có thể truy cập internet bằng cách chuyển vùng quốc tế (rất đắt đỏ) hoặc mua/thuê điện thoại mới có hỗ trợ mở khóa.

II – Sim du lịch châu Âu – Khái niệm, phân biệt, cách mua

1. Sim du lịch Châu Âu là gì? Tại sao bạn phải mua sim du lịch Châu  Âu?

Đầu tiên bạn cần trang bị kiến thức cơ bản cho mình bằng cách tìm hiểu định nghĩa sim du lịch Châu Âu là gì?

Sim du lịch Châu Âu là gì gigago

Sim du lịch Châu Âu là loại sim dành cho khách đi du lịch các nước châu Âu. Tùy vào từng loại sim bạn có thể sử dụng data hoặc nghe gọi, nhắn tin thoải mái mà không cần mất chi phí chuyển vùng đắt đỏ.

Thường ở Châu Âu không có wifi free trừ khi bạn vào nhà hàng hoặc quán café vì vậy việc mua sim du lịch Châu Âu là điều tất yếu để bạn có thể:

 • Giữ liên hệ với người thân, bạn bè tại Việt Nam
 • Giải quyết công việc đột xuất từ xa
 • Lên mạng xã hội, tra cứu đường đi, chỗ ăn, chỗ ở,…
 • Gọi điện, nhắn tin tại một hoặc nhiều nước Châu Âu tùy từng loại sim

2. Sim du lịch Châu  Âu và những lợi ích to lớn bạn cần biết

 những lợi ích khi dùng sim du lịch châu âu

Chi phí chuyển vùng quốc tế và cước phí cuộc gọi cực kỳ đắt vì vậy việc sở hữu một chiếc sim là giải pháp tối ưu chi phí và cực kỳ tiện lợi cho người sử dụng. Dưới đây là 6 lợi ích khi mua sim du lịch Châu Âu bạn cần biết:

 • Sim du lịch thường tích hợp với tiện ích chuyển vùng quốc tế vì vậy bạn có thể nhận cuộc gọi miễn phí
 • Bạn có thể trả trước chi phí cho dữ liệu di động, phí gọi đi và nhắn tin khi ở Việt Nam, sau đó hãy tận hưởng hành trình của mình tại trời Tây mà không phải lo nghĩ về vấn đề mạng di động hay cách thức liên lạc ra sao
 • Các loại sim du lịch châu Âu đều có mức chi phí hợp lý và tiết kiệm hơn nhiều so với phí chuyển vùng
 • Các thẻ sim du lịch thường tương thích với nhiều thiết bị như các dòng máy điện thoại, đồng hồ thông minh, máy tính bảng,…Bạn có thể tìm hiểu trước thông tin sim du lịch châu Âu định mua có tương thích với thiết bị của mình không để tránh lãng phí tiền bạc và thời gian nhé
 • Sim du lịch được tích hợp nhiều tính năng cần thiết như gói mạng 4G với tốc độ truy cập internet cao, lướt web nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian chờ đợi. Ngoài ra bạn còn được miễn phí nhắn tin, gọi điện, chất lượng cuộc gọi tốt, đảm bảo đường truyền ổn định, nhanh chóng,…Tất cả gói gọn trong 1 chiếc sim du lịch với mức phí vô cùng hợp lý
 • Cách kích hoạt sim du lịch vô cùng đơn giản, bạn có thể chủ động tìm hiểu cách sử dụng hoặc nhờ đến sự trợ giúp của tư vấn viên nơi bạn mua sim du lịch châu Âu

3. Phân loại sim du lịch Châu Âu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sim du lịch Châu Âu cho bạn sự lựa chọn phong phú. Cụ thể, các loại sim du lịch Châu Âu theo từng kiểu phân loại đó là:

3. Phân loại sim du lịch Châu Âu gigago

*Phân loại theo hình thức gồm:

 • eSIM

eSIM là một loại SIM điện tử được gắn trực tiếp lên bo mạch với đầy đủ chức năng như sim bình thường nhưng kích thước thì nhỏ hơn nhiều so với sim vật lý. 

Sử dụng eSIM bạn có thể đăng ký sang một nhà mạng mới trực tiếp mà không phải thay thế bất kỳ điều gì trên thiết bị điện tử. Nghĩa là với eSIM du lịch Châu Âu bạn có thể thoải mái sử dụng dữ liệu di động, nghe gọi và nhắn tin như sim vật lý nhưng không cần phải tháo ra lắp vào như sim vật lý mà chỉ cần cài đặt trực tiếp trên điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh,…bằng mã QR được đơn vị cung cấp eSIM cung cấp riêng qua email.

Sau khi cài đặt, eSIM sẽ tự động kích hoạt khi gặp nhà mạng tương thích. Thường bạn sẽ sử dụng internet ngay khi xuống sân bay điểm đến.

 • Sim vật lý

Sim vật lý là con chip nhỏ có để lưu trữ chi tiết tài khoản cá nhân của bạn và chỉ liên kết với một tài khoản duy nhất với một mạng cụ thể. Khi mua sim vật lý để du lịch Châu Âu bạn phải mở thiết bị điện tử ra và gắn sim vật lý vào mới có thể sử dụng được.

*Phân loại theo chức năng gồm:

 • Sim chỉ có thể truy cập internet (sim 3G/4G/5G du lịch châu Âu)
 • Sim chỉ có thể nghe gọi và nhắn tin
 • Sim có thể nghe gọi, nhắn tin và truy cập internet

Tùy từng nhu cầu bạn có thể lựa chọn loại sim du lịch với tính năng phù hợp.

*Phân loại theo độ phủ sóng (theo nước và theo khu vực) gồm: 

►Sim du lịch cho từng quốc gia

Đây cũng là sim du lịch Châu Âu nhưng chỉ được sử dụng tại 1 quốc gia duy nhất mà bạn đăng ký. Ví dụ như, bạn chỉ du lịch tại Đức có thể chọn sim du lịch Đức hoặc với mỗi quốc gia bạn có thể mua 1 sim du lịch sử dụng cho nước đó.

Cụ thể, các quốc gia trong khối châu Âu cung cấp sim riêng lẻ:

 • Sim du lịch Áo: với 10 € (~238.000VNĐ) tại Bipa Store bạn sẽ có chiếc sim du lịch gồm 4 GB dữ liệu di động + 1.000 phút + 1.000 SMS tuy nhiên bạn phải tự kích hoạt sim để sử dụng.
 • Sim du lịch Đức: sim du lịch Vodafone tại Đức sẽ cung cấp cho bạn 10GB dữ liệu di động + gọi điện / nhắn tin không giới hạn tại tất cả các nước Châu Âu với giá 20 € (~477.000VNĐ)
 • Sim du lịch Croatia: hầu hết các thẻ sim Croatia KHÔNG cho phép chuyển vùng miễn phí vì vậy bạn có thể mua sim của T-mobile với giá 10 $ (~233.000VNĐ). Thẻ sim này cho phép bạn sử dụng dữ liệu di động không giới hạn và gọi điện trong 7 ngày với số tiền hạn chế.
 • Sim du lịch Bỉ: với sim Orange bạn sẽ nhận được 4GB dữ liệu di động + 50 phút gọi điện tại tất cả các nước châu Âu chỉ với 10 € (~238.000VNĐ), bạn có thể lựa chọn sim trả trước với giá 15 € (~357.000VNĐ)
 • Sim du lịch Đan Mạch: KHÔNG nên mua sim du lịch Châu Âu ở Đan Mạch vì giá rất đắt, mất đến 20 $ (~467.000VNĐ) cho 5GB dữ liệu di động.
 • Sim du lịch Estonia: bạn nên mua sim trả trước TELE2 với giá chỉ 3,95 € (~94.000VNĐ). Theo đó bạn sẽ nhận được 5GB dữ liệu di động sử dụng trong 7 ngày, tuy nhiên dữ liệu này KHÔNG sử dụng được ở các nước thuộc khối Liên minh Châu Âu mà chỉ dùng được ở Estonia.
 • Sim du lịch Pháp: Với giá 19,99 € (~474.000VNĐ), bạn nhận được sim du lịch có 150GB dữ liệu di động sử dụng ở Pháp và 25GB chuyển vùng miễn phí ở các nước Châu Âu, bao gồm các cuộc gọi / nhắn tin không giới hạn ở các nước Châu Âu.
 • Sim du lịch Phần Lan: bạn có thể mua sim DNA với giá 6 € (~143.000VNĐ) để có dữ liệu di động sử dụng không giới hạn, cuộc gọi và tin nhắn có giá chỉ 0,89 € (~21.000VNĐ) mỗi ngày.
 • Sim du lịch Hà Lan: sim trả trước mua tại sân bay Hà Lan rất đắt, tốt nhất bạn nên mua sim của Vodaphone giá 34 € (~810.000VNĐ) cho 10GB dữ liệu di động và 100 phút gọi  trên toàn châu Âu.
 • Sim du lịch Ý: với 20 € (~477.000VNĐ) cho 1 thẻ sim, bạn sẽ nhận được 40 GB dữ liệu di động để đi du lịch ở Ý, trong đó bạn có thể sử dụng 20 GB để chuyển vùng dữ liệu ở EU
 • Sim du lịch Hungary: Telenor và Vodafone là những nhà cung cấp sim du lịch tại Hungary. Bạn sẽ có 5GB dữ liệu di động và chuyển vùng miễn phí tại EU chỉ với 12 $ (~280.000VNĐ)
 • Sim du lịch Ireland: Vodafone là sim tốt nhất cho khách du lịch tại Ireland. Với 20 € (~477.000VNĐ), bạn đã nhận được một thẻ sim cho Châu Âu với dữ liệu không giới hạn.
 • Sim du lịch Hy Lạp: mua sim Vodaphone bạn sẽ có 4GB dữ liệu di động và nhiều phút gọi trên khắp châu Âu với giá 10 € (~238.000VNĐ)
 • Sim du lịch Ba Lan: bạn không nên mua thẻ sim tại Ba Lan vì dữ liệu di động cho các thẻ sim ở Ba Lan không thể sử dụng được bên ngoài châu Âu.
 • Sim du lịch Na Uy: Telenor là đơn vị cung cấp thẻ sim với giá tốt nhất để đi du lịch ở Na Uy. Với 50 $ (~1.170.000VNĐ) bạn sẽ nhận được 10GB dữ liệu di động + cuộc gọi / tin nhắn không giới hạn trên toàn Châu Âu. 
 • Sim du lịch Bồ Đào Nha: bạn có thể mua của MEO khi đến Bồ Đào Nha, với thẻ sim này bạn sẽ có 5GB dữ liệu di động + 500 phút / tin nhắn với giá 5 € (~119.000VNĐ) mỗi tuần.
 • Sim du lịch Tây Ban Nha: Vodafone là đơn vị cung cấp sim giá tốt tại Tây Ban Nha, bạn sẽ có 16 GB dữ liệu di động + 300 phút gọi trên toàn Châu Âu với giá chỉ 10 € (~238.000VNĐ)
 • Sim du lịch Slovakia: Với 12 € (~286.000VNĐ) cho thẻ sim Orange, bạn sẽ nhận được 11GB dữ liệu di động và một ít tiền gọi điện trên toàn Liên minh Châu Âu.
 • Sim du lịch Slovenia: Với 6,99 € (~166.000VNĐ), bạn có 10GB dữ liệu di động sau đó bạn có thể dùng 3,6 GB để chuyển vùng miễn phí ở Liên minh Châu Âu.
 • Sim du lịch Thụy Sĩ: Giống như Na Uy, Thụy Sĩ KHÔNG thuộc EU vì vậy nếu muốn du lịch các nước Châu Âu bạn không nên mua sim tại Thụy Sĩ vì không được chuyển vùng miễn phí.
 • Sim du lịch Thụy Điển: Telenor là sim du lịch có giá tốt nhất tại Thụy Điển, với 30 $ (~701.000VNĐ) bạn sẽ nhận được 10GB + cuộc gọi / tin nhắn không giới hạn.
 • Sim du lịch Anh: bạn có thể dùng sim của EE, Three, Vodafone và O2 đều được, trong đó tốt nhất là sim của Three với 35 $ (~818.000VNĐ) bạn sẽ được sử dụng dữ liệu di động, gọi điện và nhắn tin không giới hạn.

►Sim du lịch cho từng khu vực

Có rất nhiều hãng cung cấp sim du lịch cho từng khu vực trong khối Châu Âu cho bạn lựa chọn. Chẳng hạn như sim du lịch Châu Âu 37 nước, sim du lịch Châu Âu 39 nước, sim du lịch châu Âu 43 nước,…

►Sim du lịch toàn cầu

Với những ai phải di chuyển nhiều quốc gia khác nhau có thể sử dụng sim du lịch toàn cầu để tối ưu chi phí và bạn cũng không phải lo lắng về các dịch vụ chuyển vùng quốc tế, bị ngắt kết nối với người thân, gia đình và bạn bè. 

Với các gói sim du lịch khu vực và toàn cầu bạn không cần phải mua, tháo lắp sim nhiều lần. Thiết bị sẽ tự động kích hoạt khi gặp nhà mạng hỗ trợ tại mỗi quốc gia bạn đến.

*Phân loại sim theo gói cước gồm:

Tùy vào từng nhà mạng, từng hãng cung cấp mà sim du lịch Châu Âu sẽ được phân loại theo những gói cước sau:

 • Gói sim du lịch 4GB
 • Gói sim du lịch 12GB
 • Gói sim du lịch 60GB
 • Gói sim du lịch không giới hạn GB,…

*Phân loại sim theo số ngày sử dụng bao gồm:

 • Gói sim du lịch 7 ngày
 • Gói sim du lịch 10 ngày
 • Gói sim du lịch 30 ngày
 • Gói sim du lịch không giới hạn ngày,…

Ngoài ra còn có các loại sim không giới hạn cả data, cuộc gọi và tin nhắn trên toàn lãnh thổ châu Âu.

4. So sánh eSIM du lịch Châu Âu và sim vật lý

So sánh eSIM du lịch Châu Âu và sim vật lý gigago

Có rất nhiều loại sim du lịch Châu Âu cho bạn lựa chọn nhưng phổ biến nhất là 2 loại: eSIM và Sim vật lý. Cả 2 loại sim này đều đa dạng gói cước data, gọi điện/nhắn tin và các sim theo nước, khu vực hoặc toàn cầu với mức giá hợp lý.

Tuy nhiên về eSIM và sim vật lý lại có sự khác nhau về kích thước, cách kích hoạt và sự tiện lợi. Cập nhật bảng so sánh dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Hạng mục eSIM du lịch Châu Âu Sim vật lý
Kích thước Là SIM điện tử được gắn trực tiếp lên bo mạch kích thước siêu nhỏ và sử dụng thông qua mã QR để kích hoạt Là sim hiện hữu có thể cầm nắm được, kích thước ngày càng nhỏ nhưng vẫn chiếm khá nhiều không gian trên thiết bị
Khả năng tích hợp Tích hợp đến 5 số thuê bao vào cùng 1 eSIM, ít bị hỏng hóc, chất lượng sóng tốt ngang sim vật lý Chỉ tích hợp được 1-2 sim trên 1 máy, hay bị lỗi lỏng sim, chất lượng sóng ổn định
Khả năng chống bụi, chống nước Không thể tự tháo ra khỏi máy vì eSIM được tích hợp như 1 phần của thiết bị từ đó tránh được bụi, nước len qua khe hở ảnh hưởng đến phần cứng của máy. Có thể tự tháo ra khỏi máy, có khe hở ảnh hưởng đến khả năng chống bụi, chống nước của thiết bị
Thao tác chuyển nhà mạng Chỉ cần quét mã QR chứa eSIM ngay trên thiết bị mà không phải tháo sim ra, thao tác chuyển dễ dàng, nhanh chóng Muốn thay đổi mạng phải tháo sim ra và thay sim mới vào khá mất thời gian. Dễ bị rơi mất, xây xước
Dung lượng bộ nhớ Không hỗ trợ lưu danh bạ Có khả năng lưu trữ từ 250 đến 750 số điện thoại trên danh bạ
Giao hàng Được cung cấp 1 mã QR chứa eSIM qua email ngay sau khi mua. Giao hàng nhanh chóng trong tích tắc, vừa nhanh chóng lại hạn chế được rủi ro mất sim nếu sử dụng hình thức vận chuyển thông thường. Phải đến cửa hàng mua trực tiếp hoặc mua online và giao hàng qua các hình thức vận chuyển thông thường vừa mất thời gian chờ đợi lại không đảm bảo được sim sẽ đến tay mà không gặp vấn đề gì.
Thiết bị hỗ trợ Hỗ trợ trên các thiết bị công nghệ mới như iPhone từ 11 trở lên, các dòng điện thoại Samsung mới có cấu hình cao, apple watch, máy tính bảng,... Hỗ trợ trên hầu hết các dòng điện thoại với các kích thước khác nhau

eSIM du lịch châu Âu là giải pháp tiện lợi được nhiều du khách lựa chọn sử dụng hơn cả. Với eSIM du lịch châu Âu bạn chỉ cần mua, cài đặt và kích hoạt sử dụng ngay trên thiết bị rất nhanh chóng, tiện lợi. Không như sim vật lý bạn phải tháo lắp đến 40 lần nếu đi 40 quốc gia châu Âu, rất bất tiện phải không nào.

Tuy nhiên bạn cần đảm bảo thiết bị tương thích với eSIM, nếu không bạn nên sử dụng sim du lịch châu Âu thông thường để tiết kiệm chi phí.

5. Mua sim du lịch Châu Âu ở đâu?

Có nhiều cách để bạn mua sim du lịch châu Âu đó là:

Mua sim tại châu Âu

Bạn có thể mua ngay tại sân bay sẽ có các quầy bán sim cho bạn thoải mái lựa chọn. Nếu không cần dùng ngay bạn hãy mua sim du lịch châu Âu tại trạm xăng, siêu thị, cửa hàng đại lý chính hãng,…Việc tìm kiếm những địa điểm này rất dễ dàng vì chúng có mặt ở mọi nẻo đường châu Âu.

Mua sim tại Việt Nam

Giải pháp được nhiều du khách lựa chọn hơn cả đó là mua sim du lịch châu Âu tại Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sim du lịch châu Âu với các gói đa dạng phù hợp với từng nhu cầu cụ thể. Bạn có thể chủ động tham khảo, so sánh và lựa chọn cho mình loại sim với gói cước phù hợp nhất bằng cách tìm kiếm thông tin trên internet. 

Nếu mua sim vật lý bạn có thể tham khảo một vài thương hiệu là: Klook, Gloka,…hoặc đến các cửa hàng đại lý, nhà mạng cung cấp sim du lịch châu Âu 4G tại Hà Nội hoặc TP HCM. 

Trong trường hợp bạn muốn mua eSIM du lịch châu Âu hãy tham khảo các gói tại GIGAGO. Đây là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp loại sim tiện lợi này.

Bảng so sánh ưu nhược điểm khi mua sim tại Việt Nam và tại Châu Âu:

So sánh Mua sim tại Việt Nam Mua sim tại các nước châu Âu
Ưu điểm

- Chắc chắn có sim

-  Không mất thời gian chờ đợi

- Chủ động hơn trong việc giữ liên lạc với người thân, bạn bè

- Gía rẻ hơn khi mua tại Việt Nam 

- Cài đặt và kích hoạt dễ dàng

- Chi phí rẻ hơn

- Nhiều hãng sim cho bạn lựa chọn

- Nhiều gói data, gói nghe gọi, một số gói có hỗ trợ chia sẻ internet và chuyển vùng miễn phí

Nhược điểm

- Không đa dạng hãng sim và gói cước cho bạn lựa chọn

- Phải xếp hàng mua sim rất tốn thời gian

- Phải di chuyển qua nhiều quầy khác nhau để so sánh các loại sim và chọn loại phù hợp

- Nhiều quầy sim đóng cửa nếu hạ cánh đêm

- Chỉ thanh toán bằng tiền dollar hoặc euro, trong trường hợp bạn chưa có ngoại tệ sẽ phải đi đổi tiền trước mới mua được sim

- Vào các mùa cao điểm du lịch nhiều quầy gặp tình trạng hết sim

- Nếu xảy ra vấn đề khi kích hoạt sẽ khó để giải quyết nếu không có người thông thạo tiếng bên cạnh

Để có chuyến đi vi vu châu Âu chủ động, hạn chế những rắc rối có thể xảy ra GIGAGO khuyên bạn nên mua sim du lịch tại Việt Nam giá vừa rẻ lại vừa đảm bảo có sim nhé!

6. Sim du lịch Châu Âu giá bao nhiêu?

Mua sim du lịch châu Âu không quá đắt, tùy vào từng gói data, gọi điện/nhắn tin hoặc thời hạn/phạm vi sử dụng mà giá sẽ có sự khác biệt. Thông thường giá sim du lịch khi mua tại châu Âu sẽ dao động từ 300.000 – 1.100.000 VNĐ/sim. Ở Việt Nam giá sim sẽ rẻ hơn nhiều dao động từ 267.000 – 1.000.000 VNĐ/ sim từ 3-20GB dùng trên toàn bộ 43 quốc gia châu Âu.

Tham khảo bảng giá eSIM du lịch châu Âu tại GIGAGO – Đơn vị tiên phong cung cấp các gói eSIM du lịch châu Âu tại Việt Nam:

Data
Thời hạn sử dụng
Giá
1GB
3 ngày
90.000đ
3GB
3 ngày
212.000đ
5GB
3 ngày
431.000đ
10GB
3 ngày
633.000đ
15GB
3 ngày
932.000đ
20GB
3 ngày
1.227.000đ
1GB
5 ngày
92.000đ
3GB
5 ngày
217.000đ
5GB
5 ngày
436.000đ
10GB
5 ngày
639.000đ
15GB
5 ngày
941.000đ
20GB
5 ngày
1.239.000đ
1GB
7 ngày
95.000đ
3GB
7 ngày
219.000đ
5GB
7 ngày
440.000đ
10GB
7 ngày
645.000đ
15GB
7 ngày
949.000đ
20GB
7 ngày
1.250.000đ
1GB
10 ngày
98.000đ
3GB
10 ngày
222.000đ
5GB
10 ngày
445.000đ
10GB
10 ngày
651.000đ
15GB
10 ngày
958.000đ
20GB
10 ngày
1.261.000đ
12GB
14 ngày
559.000đ
30GB
14 ngày
1.120.000đ
1GB
15 ngày
101.000đ
3GB
15 ngày
224.000đ
5GB
15 ngày
449.000đ
10GB
15 ngày
657.000đ
15GB
15 ngày
967.000đ
20GB
15 ngày
1.273.000đ
1GB
20 ngày
104.000đ
3GB
20 ngày
226.000đ
5GB
20 ngày
453.000đ
10GB
20 ngày
664.000đ
15GB
20 ngày
977.000đ
20GB
20 ngày
1.286.000đ
1GB
25 ngày
107.000đ
3GB
25 ngày
228.000đ
5GB
25 ngày
458.000đ
10GB
25 ngày
670.000đ
15GB
25 ngày
986.000đ
20GB
25 ngày
1.299.000đ
1GB
30 ngày
110.000đ
3GB
30 ngày
231.000đ
5GB
30 ngày
463.000đ
10GB
30 ngày
677.000đ
15GB
30 ngày
996.000đ
20GB
30 ngày
1.312.000đ
50GB
28 ngày
1.400.000đ
50GB
3 ngày
3.009.000đ
50GB
5 ngày
3.037.000đ
50GB
7 ngày
3.065.000đ
50GB
10 ngày
3.093.000đ
50GB
15 ngày
3.121.000đ
50GB
20 ngày
3.150.000đ
50GB
25 ngày
3.181.000đ
50GB
30 ngày
3.213.000đ

*Thông tin gói cước eSIM du lịch châu Âu của GIGAGO

 • Tốc độ mạng: 5G/4G/LTE
 • Chia sẻ mạng: Có hỗ trợ
 • Phạm vi phủ sóng: 43 quốc gia châu Âu
 • Nhà mạng hỗ trợ:
Quốc gia Nhà mạng hỗ trợ
Hy Lạp T-Mobile, Vodafone, Wind
Hà Lan Vodafone, KPN, T-Mobile
Bỉ Proximus, Orange
Pháp Orange, SFR, Free, Bouygues
Tây Ban Nha Vodafone, Orange, Telefonica
Hungary Telenor, T-Mobile, Vodafone
Ý TIM, Vodafone, Wind
Thụy Sĩ Swisscom, Sunrise, Salt
Cộng hòa Séc T-Mobile, O2, Vodafone
Áo A1, T-Mobi le, Orange
Vương quốc Anh Telefonica, Vodafone, Hutchison 3G, EE
Đan Mạch TDC, Telenor, Hi3G, Telia Đan Mạch
Thụy Điển TeliaSonera, Hi3G, Tele2 Sverige, Telenor
Na Uy Telenor, TeliaSonera
Phần Lan Elisa, TeliaSonera
Đức T-Mobile, Vodafone, Telefonica
Bồ Đào Nha Vodafone, NOS Communications S.A., MEO
Luxembourg POST, Tango, Orange
Ireland Vodafone, METEOR, Hutchison 3G
Iceland Nova ehf.
Thổ Nhĩ Kỳ TURKCELL, Vodafone, AVEA
Malta Epic Malta
Bulgaria MobilTel
Albania Vodafone
Croatia T-Mobile, Vipnet
Síp CYTA
Estonia Telia Eesti AS, Tele2
Gibraltar Gibtelecom
Isle of Man Manx Telecom
Jersey JT
Latvia LMT, Tele2, Bite Latvija
Liechtenstein Telecom Liechtenstein
Litva OMNITEL, Bite Lietuva, UAB Tele2
Macedonia Vip Operator
Romania Vodafone, Telekom, Orange
Serbia VIP Mobile
Slovakia Orange, Telekom, O2
Slovenia A1 Slovenija
Ukraine Kyivstar
Ba Lan T-Mobile, Orange Polska S.A.
Ai Cập Vodafone
Kazakhstan K'cell, Tele7
Uzbekistan Unitel LLC-Beeline UZ, COSCOM

*Lưu ý:

 • Tốc độ sẽ được giới hạn đến 128kbps hoặc dừng truy cập (tùy gói) nếu dữ liệu sử dụng vượt quá giới hạn dữ liệu tốc độ cao
 • Hiệu lực của eSIM: trong vòng 30 ngày sau khi mua. Vui lòng kích hoạt gói dữ liệu trước khi hết hạn; Sau khi hết hạn, không được phép Hủy, Hoàn tiền hoặc Thay đổi.

7. Cách kích hoạt sim du lịch châu Âu

Cách kích hoạt sim sẽ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn mua sim theo cách nào:

Mua sim tại châu Âu

Nếu bạn mua sim tại châu Âu thì truy cập vào trang web chính thức của nhà mạng đó và kích hoạt theo hướng dẫn. 

Mua sim tại Việt Nam

 • Với sim vật lý

Nếu mua sim vật lý tại Việt Nam bạn cần chụp ảnh lại thông tin mặt trước và mặt sau của sim sau đó liên hệ tới người bán sim để nhờ họ kích hoạt theo ngày giờ mong muốn.

Sau khi nhận được sim, bạn cài đặt sim vào điện thoại. Lúc này sẽ hiện ra bảng lựa chọn, bạn bật chế độ Mobile Data và Data Roaming để được kích hoạt và sử dụng.

 • Với eSIM
kích hoạt sim du lịch châu Âu gigago

Trong trường hợp bạn mua eSIM du lịch châu Âu tại Việt Nam thì đơn giản hơn nhiều bằng cách tự cài đặt eSIM dễ dàng ngay trên máy điện thoại của mình. Tuy nhiên mỗi thiết bị, mỗi dòng máy lại có sự khác biệt nhỏ về các bước kích hoạt eSIM, cụ thể:

Đối với iOS:

 • Bước 1: Bật kết nối Wifi 
 • Bước 2: Vào phần Cài đặt
 • Bước 3: Chọn Cellular/Di động
 • Bước 4: Add Celular Paln/Thêm gói cước di động
 • Bước 5: Quét mã QR eSIM, nhập mã xác nhận nếu được yêu cầu. Nếu bạn không có mã QR, hãy chọn mục Nhập chi tiết thủ công > Nhập đầy đủ thông tin tại 2 mục Địa chỉ SM-DP+ và Mã kích hoạt
 • Bước 6: Add Cellular Plan/ Thêm gói cước > Personal/Gắn dữ liệu eSIM
 • Bước 7: Đặt eSIM của bạn làm Cellular Data/Dòng mặc định > chọn Continue/Tiếp tục
 • Bước 8: Đặt eSIM của bạn làm Cellular Data/Dữ liệu di động mặc định > chọn Done/Xong
 • Bước 9: Bật Data Roaming/Chuyển vùng dữ liệu để bắt đầu sử dụng eSIM của bạn

Đối với Samsung:

 • Bước 1: Bật Wifi và vào Cài đặt
 • Bước 2: Chọn Connections/Kết nối
 • Bước 3: Chọn SIM card manager/Trình quản lý thẻ SIM
 • Bước 4: Chọn Add mobile plan/Thêm gói di động
 • Bước 5: Scan carrier QR code/ Quét mã QR của nhà cung cấp dịch vụ và tiến hành quét mã eSIM
 • Bước 6: Confirm/Xác nhận để thêm eSIM vào điện thoại của bạn

Đối với Google Pixel:

 • Bước 1: Bật Wifi, vào Cài đặt, chọn Network & Internet/Mạng và Internet
 • Bước 2: Nhấn vào dấu ‘+’ bên cạnh SIMs / Mạng di động
 • Bước 3: Download a SIM instead/Tải xuống SIM thay thế
 • Bước 4: Nhấn Next/Tiếp theo
 • Bước 5: Quét mã QR để thêm eSIM vào điện thoại và xác nhận
 • Bước 6: Chọn Active/Kích hoạt

Khi đã cài đặt eSIM vào máy, eSIM sẽ tự động kích hoạt khi gặp nhà mạng tương thích. Bởi vậy mà bạn hoàn toàn có thể truy cập internet ngay khi xuống máy bay của quốc gia hỗ trợ.

Lưu ý, để cài đặt eSIM thiết bị của bạn cần được kết nối internet vì vậy GIGAGO khuyến khích khách hàng nên cài đặt eSIM vào điện thoại 1 ngày trước khởi hành để đảm bảo quá trình cài đặt thành công, không xảy ra sự cố nào khác.

III – Top 7 hãng sim du lịch Châu Âu uy tín nhất hiện nay 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị/nhà mạng cung cấp sim du lịch châu Âu uy tín với đa dạng các gói cước cho bạn lựa chọn. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn hãng sim nào phù hợp với hành trình sắp tới có thể tìm hiểu top 3 nhà cung cấp eSIM du lịch và 4 nhà mạng cung cấp các gói sim du lịch châu Âu uy tín qua bảng so sánh sau:

TOP 3 đơn vị cung cấp eSIM du lịch Châu Âu

Hạng mục GIGAGO  Airalo Holafly
Giới thiệu Là đơn vị Việt Nam tiên phong cung cấp các gói eSIM du lịch cho 200+ quốc gia trên toàn thế giới trong đó có các gói eSIM du lịch châu Âu Là đơn vị cung cấp eSIM quốc tế cho hơn 200+ quốc gia trên thế giới trong đó có các gói eSIM châu Âu Là đơn vị cung cấp eSIM cho hơn 130 quốc gia trên thế giới trong đó có các gói eSIM châu Âu
Tính năng

- Hỗ trợ 3G/ 4G tốc độ cao tại 43 quốc gia châu Âu

- Nếu dùng hết tốc độ cao sẽ được sử dụng tiếp data nhưng chậm hơn

- Có hỗ trợ chia sẻ mạng cho các thiết bị khác

- Hỗ trợ mạng LTE tại 39 quốc gia châu Âu

- Có hỗ trợ chia sẻ mạng cho các thiết bị khác

- Hỗ trợ 4G / LTE / 5G tốc độ cao tại 32 quốc gia châu Âu

- Không hỗ trợ chia sẻ mạng cho các thiết bị khác

Các gói 3GB - 20GB 1GB - 100GB Không giới hạn
Thời hạn sử dụng 7-30 ngày 7-180 ngày 5-90 ngày
Giá/sim 267.000đ - 1.054.000VNĐ 119.000-4.416.000VNĐ 449.000-2.344.000VNĐ
Hỗ trợ 24/7 bằng tiếng Việt và tiếng Anh hỗ trợ tiếng Anh hỗ trợ tiếng Anh
Lưu ý Chỉ dùng được ở các thiết bị thông minh đời mới  Chỉ dùng được ở các thiết bị thông minh đời mới  Chỉ dùng được ở các thiết bị thông minh đời mới 

TOP 4 nhà mạng cung cấp sim du lịch châu Âu

Hạng mục Three UK Sim O2 Sim Orange Vodafone
Giới thiệu Là một trong những nhà mạng hàng đầu tại Anh quốc  O2 là mạng viễn thông lớn thứ 4 tại Anh quốc Là nhà mạng hàng đầu tại Pháp Là đơn vị mạng viễn thông lớn thứ 2 tại Đức 
Tính năng - Nghe gọi và nhắn tin không giới hạn đến các đầu số Anh (+44) - Hỗ trợ 4G tốc độ cao, không hỗ trợ chia sẻ hotspot - Nghe gọi và nhắn tin không giới hạn đến các đầu số Anh (+44) - Hỗ trợ 4G tốc độ cao, có hỗ trợ chia sẻ hotspot - Nghe gọi 400 phút đến các đầu số châu Âu - 10GB internet tốc độ 4G, có hỗ trợ chia sẻ hotspot - Nghe gọi và nhắn tin không giới hạn đến các đầu số Anh - Hỗ trợ 5G không giới hạn
Các gói 1GB - 250GB hoặc không giới hạn 7GB-100GB hoặc không giới hạn 1GB-20GB 1GB-250GB hoặc không giới hạn
Thời hạn sử dụng 29 ngày 30 ngày 14 ngày 30 ngày
Giá/sim 7-20 € /tháng (~167.000 - 478.000VNĐ) 10-30 € (~238.000 - 716.000VNĐ) 11-40 € (~262.000 - 955.000VNĐ) 5,5-32 € (~131.000 - 764.000VNĐ)
Lưu ý Sim không sử dụng được tại Thổ Nhĩ Kỳ Sim không sử dụng được tại Thụy Sỹ Sim không sử dụng được tại Thụy Sỹ Có các gói chuyển vùng trên 51 điểm đến ở Châu Âu

Lưu ý: GIGAGO là đơn vị cung cấp eSIM giúp bạn dễ dàng hơn khi cài đặt và kích hoạt, không phải tháo ra lắp vào như sim vật lý. Tuy nhiên tốc độ mạng của eSIM không nhanh bằng 4 hãng sim vật lý còn lại vì vậy tùy vào nhu cầu bạn có thể lựa chọn hình thức SIM phù hợp.

IV – Đánh giá sim du lịch Châu Âu 4G-5G tốt nhất

Tùy vào lịch trình du lịch châu Âu của bạn dài hay ngắn và nhu cầu sử dụng data nhiều hay ít cũng như ngân sách của mình, bạn có thể lựa chọn hãng sim phù hợp nhất với chuyến hành trình khám phá châu Âu sắp tới.

▶️ Sim Three UK

Với sim Three UK bạn có thể mua được ở cả Việt Nam và tại châu Âu với giá khá rẻ và dung lượng lớn, thích hợp cho những chuyến đi dài ngày. 

Tuy nhiên, chất lượng sóng của sim Three UK được đánh giá là không ổn định. Vào mùa cao điểm du lịch, có nhiều du khách sử dụng sim của nhà mạng này dẫn đến tình trạng quá tải và gây sập mạng. Sự cố sập mạng có thể diễn ra đến 1-2 ngày khiến du khách không thể truy cập internet và nghe gọi được.

Nhà mạng Three UK cũng có quy định khá “gắt” về việc sử dụng sim ngoài lãnh thổ nước Anh. Bạn có thể bị khóa sim nếu dùng quá nhiều dung lượng trong thời gian ngắn hoặc gọi trên 30 phút 1 cuộc.

▶️ Sim O2

Với sim O2, nhiều khách hàng đánh giá đây là loại sim có mạng và sóng ổn định hơn Three UK. Thế nhưng giá cao hơn sim Three UK và dữ liệu di động cũng không nhiều bằng phù hợp với những chuyến đi ngắn ngày.

▶️ Sim Orange 

Sim Orange nổi tiếng là loại sim có chất lượng sóng ổn định. Bạn có thể chia sẻ hotspot thoải mái cho các thiết bị khác, cực kỳ thuận tiện nếu bạn vừa muốn làm việc vừa du lịch. Giá sim Orange cũng khá cao và không sử dụng được tại Thụy Sĩ, nếu trong lịch trình của bạn có quốc gia này thì đây không phải sim phù hợp.

▶️ Sim Vodafone

Trong trường hợp bạn có nhu cầu truy cập internet nhiều và liên tục thì Vodafone sẽ là gợi ý phù hợp cho bạn. Sim Vodafone có tốc độ truy cập nhanh chóng và ổn định thế nhưng bạn chỉ có thể mua sim Vodafone khi đến châu Âu, cách kích hoạt rất lằng nhằng và với những ai không tự tin về khả năng ngoại ngữ của mình sẽ khá khó khăn đấy.

▶️ eSIM GIGAGO

Thay vì lo lắng không kích hoạt được nếu mua sim ở châu Âu hoặc bạn ngại thay sim vật lý phức tạp, lằng nhằng bạn có thể chủ động hơn bằng cách mua eSIM tại GIGAGO – Đơn vị tiên phong cung cấp eSIM tại Việt Nam.

Các gói cước của eSIM khá đa dạng, mạng ổn định và hiếm gặp tình trạng mất sóng hay không truy cập được vào internet. Quan trọng hơn cả là bạn không phải tháo ra tháo vào mà có thể cài đặt trước trên điện thoại chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Sau đó khi đến châu Âu điện thoại của bạn sẽ tự động được kết nối internet hoặc với một số sim bạn chỉ phải kích hoạt là sử dụng được. 

Đặc biệt giá eSIM GIGAGO được đánh giá là tốt hơn hẳn so với các bên cung cấp SIM vật lý còn lại. Nếu có vấn đề bạn cũng được hỗ trợ 24/7 bằng tiếng Việt nên không phải lo lắng quá nhiều.

▶️ eSIM Airalo

Airalo cung cấp rất nhiều gói eSIM khác nhau cho bạn lựa chọn, giá tốt và chất lượng sóng ổn định. Với Airalo bạn cũng được tự động kích hoạt khi tới điểm đến, sẵn sàng sử dụng data mà không phải tháo lắp sim lằng nhằng. Tuy nhiên Airalo chỉ hỗ trợ bằng tiếng Anh vì vậy các khách hàng Việt khó tiếp cận và không được hỗ trợ nhanh chóng nếu gặp vấn đề trong quá trình sử dụng.

▶️ eSIM Holafly

Ưu điểm của Holafly là cung cấp các gói eSIM không giới hạn data, phù hợp với những khách hàng sử dụng internet thường xuyên và liên tục. Tuy nhiên giá các gói cước của Holafly đắt đỏ hơn nhiều so với GIGAGO hay Airalo.

Như vậy, top 3 sim du lịch châu Âu tốt nhất theo đánh giá của người dùng đó là:

 • Sim Three UK hoặc eSIM Airalo nếu bạn có chuyến đi du lịch dài ngày, mong muốn 1 loại sim giá phải chăng và chất lượng sóng ổn
 • Sim Vodafone hoặc eSIM Holafly nếu bạn có nhu cầu truy cập mạng nhiều và liên tục
 • eSIM GIGAGO nếu bạn muốn sử dụng các gói cước giá rẻ, tốc độ mạng mạnh, phạm vi phủ sóng rộng và hỗ trợ 24/7 bằng tiếng Việt

>> Tham khảo: Gói eSIM du lịch châu Âu 4G tốc độ cao tại GIGAGO

V – Kinh nghiệm sử dụng sim du lịch Châu  Âu tiết kiệm chi phí

kinh nghiệm sử dụng sim du lịch châu âu gigago

Mua sim châu Âu là việc cần thiết và quan trọng để bạn giữ liên lạc với người thân cũng như thuận tiện trong việc tìm đường, tìm chỗ ăn chỗ chơi tại trời Tây. Bên cạnh những thông tin về các loại sim du lịch châu Âu, giá, các hãng,…bạn cũng cần “bỏ túi” một số mẹo quan trọng để tiết kiệm chi phí khi sử dụng sim tại châu Âu đó là:

Sử dụng eSIM 

Bạn có thể tham khảo phương án mua eSIM từ Việt Nam để chủ động hơn cho chuyến đi của mình. Cách kích hoạt và cài đặt cũng rất dễ dàng, không phải tháo ra tháo vào và chi phí mua eSIM cũng vô cùng hợp lý.

Bạn có thể bảo lưu cước phí khi rời khỏi nước đó

Với sim du lịch châu Âu bạn có thể bảo lưu cước phí khi rời khỏi nước đó nếu vẫn còn nhiều cước phí và được tái sử dụng khi quay lại. 

Bạn không bị tính phí cuộc gọi nhận và tin nhắn đến

Ở các quốc gia châu Âu, chỉ khi bạn thực hiện cuộc gọi và nhắn tin gửi đi mới bị tính phí, còn các hoạt động nhận cuộc gọi hay tin nhắn đều miễn phí.

Nên chọn mua sim có nhiều dung lượng 3G hoặc 4G hơn là loại cho phép bạn gọi nhiều

Thay vì chọn các gói sim có nhiều cuộc gọi tin nhắn bạn nên chọn mua sim có nhiều dung lượng 3G hoặc 4G bởi khi du lịch châu Âu các hành khách thường truy cập internet để tìm kiếm thông tin nhiều hơn là liên lạc. Hơn nữa bạn hoàn toàn có thể liên hệ với người thân bạn bè qua Facebook, Insta,…bằng cách truy cập internet. 

Tận dụng wifi ở bất kỳ chỗ nào bạn tới

Các trung tâm thương mại lớn ở châu Âu đều có wifi miễn phí, hãy cố gắng tận dụng những nguồn wifi này để tiết kiệm chi phí.

Chọn gói cước phù hợp với số ngày bạn tới châu Âu

Mỗi người sẽ có một lịch trình du lịch khác nhau có thể dài ngày hoặc ngắn ngắn. Bạn nên chọn gói cước phù hợp với số ngày bạn ở lại châu Âu khi mua sim để tránh lãng phí và tối ưu chi phí nhất có thể.

VI – Hỏi đáp

Sự khác nhau giữa sim Việt Nam và sim du lịch châu Âu là gì?

Sim Việt Nam không thể sử dụng ở nước ngoài nếu không chuyển vùng quốc tế. Và phí chuyển vùng tại mỗi nước là khác nhau nhưng chắc chắn, đây là con số không hề nhỏ.

Còn đối với Sim du lịch châu Âu, bạn có thể sử dụng được ở mọi quốc gia trên toàn châu Âu (tùy từng sim mà số lượng nước sẽ khác nhau) mà không cần phải đăng ký chuyển vùng quốc tế phức tạp và tốn kém. 

Sim du lịch châu Âu đa số là loại sim trả trước, bạn sẽ không tốn nhiều chi phí và nạp tiền mà sim vẫn có sẵn data 4G truy cập internet, nghe gọi và nhắn tin hoàn toàn nằm trong gói, không có chi phí phát sinh thêm.

Nên mua sim du lịch châu Âu tại Việt Nam hay tại Châu  Âu?

Như đã đề cập có 2 cách để mua sim du lịch châu Âu là mua trước tại Việt Nam và mua sau khi đến châu Âu.

Theo kinh nghiệm của nhiều du khách tốt nhất bạn nên mua sim trước tại Việt Nam giá vừa rẻ vừa chủ động trong việc kích hoạt sim và không bị gián đoạn trong việc giữ liên hệ với người thân, bạn bè tại Việt Nam.

Sim du lịch Châu Âu có gọi điện nhắn tin được không?

Tất cả các sim du lịch châu Âu đều có gói data, gói gọi điện nhắn tin và gói cả data và gọi điện nhắn tin. Tùy từng nhu cầu của du khách bạn có thể chọn gói phù hợp cho mình.

Nên dùng sim 4G hay bộ phát wifi du lịch Châu Âu?

Với sim du lịch châu Âu 4G bạn có thể thoải mái sử dụng 4G tốc độ cao, nghe gọi thoải mái. Tùy từng hãng sim bạn có thể chia sẻ internet với các thiết bị khác rất tiện lợi. Đây đều là sim trả trước, khi dùng sẽ không phát sinh thêm chi phí khác. Nếu không dùng hết cước phí nhiều hãng còn cho phép bạn bảo lưu cước phí, giá rất tiết kiệm và  thích hợp với những chuyến đi dài ngày.

Bộ phát wifi thích hợp với nhóm du lịch đông người, khá tiện dụng và ít tốn pin hơn so với việc dùng điện thoại có sim du lịch quốc tế phát wifi. Tuy nhiên giá cục phát wifi quốc tế rất đắt đa phần các bạn thường đặt cọc để thuê sau khi về sẽ trả lại bên thuê và lấy lại cọc. Bạn cũng không sử dụng được tính năng nghe gọi offline nếu dùng cục phát, khi đi đến các vùng sâu vùng xa sim 4G sử dụng sẽ tốt hơn so với cục phát wifi.

Nên roaming không?

Roaming là dịch vụ chuyển vùng quốc tế của các nhà mạng có liên kết với nhau cho phép bạn liên lạc bằng chính SIM của mình trên lãnh thổ quốc gia khác. Nhưng chi phí chuyển vùng quốc tế cực kỳ đắt thậm chí lên đến 1.000.000-2.000.000VNĐ/ngày. Để tối ưu chi phí tốt nhất bạn nên mua sim du lịch châu Âu thay vì roaming.

Tại châu  Âu có các điểm wifi miễn phí không?

Bạn có thể bắt wifi miễn phí tại các sân bay, trạm xăng hay nhà hàng lớn tại các nước châu Âu. Tuy nhiên đây không phải là cách được du khách đánh giá cao vì không phải điểm nào cũng có wifi, bạn sẽ không chủ động được trong việc giữ liên hệ. 

Ngoài ra thủ tục cũng khá lằng nhằng, chẳng hạn như ở sân bay bạn phải cung cấp hộ chiếu cho nhân viên để lấy ID và mật khẩu để kết nối wifi. Bạn chỉ được kết nối wifi miễn phí trong 1 tiếng, sau 1 tiếng wifi sẽ tự ngắt. Nếu muốn kết nối tiếp bạn phải đăng nhập lại một lần nữa.

Mua sim 1 nước tại châu Âu có thể dùng cho các nước còn lại không?

Tùy vào loại sim mà bạn mua. Có loại sim chỉ sử dụng được cho 1 nước có loại sim được dùng cho 39 nước, 43 nước, 60 nước hoặc thậm chí hơn 190 nước trên toàn thế giới. Hãy chọn loại sim phù hợp với hành trình của mình để tối ưu chi phí nhất có thể nhé!

Không phải xếp hàng, không phải scan passport, bạn sẽ chủ động hơn và đảm bảo liên lạc không bị gián đoạn nếu mua trước sim du lịch châu Âu tại Việt Nam. Đừng quên tham khảo các gói eSIM du lịch châu Âu mà GIGAGO cung cấp nhé! Chỉ với vài thao tác dễ dàng trên điện thoại bạn đã cài đặt và kích hoạt thành công eSIM rồi. Chúc bạn có chuyến hành trình khám phá châu Âu an toàn và ý nghĩa! Liên hệ ngay số Hotline: 084876836168 nếu có thắc mắc cần GIGAGO giải đáp nhanh chóng!