Thẻ sim du lịch là vật dụng không thể thiếu trong hành trang du lịch của những người đam mê xê dịch. Đặc biệt, nếu bạn đến với một quốc gia hiện đại, đắt đỏ như Mỹ thì chắc chắn sẽ cần sắm ngay một chiếc sim du lịch Mỹ để không phải chịu những khoản chi phí đắt đỏ. Tham khảo ngay top 10 những mẫu SIM và eSIM du lịch Mỹ tốt nhất cho du khách trong bài viết dưới đây.

1. Sim du lịch Mỹ là gì? Lý do bạn cần mua sim du lịch Mỹ?

Sim du lịch Mỹ là loại sim đáp ứng nhu cầu của khách du lịch hoặc những người đến công tác tại Mỹ. 

Mặc dù những chiếc sim Việt Nam vẫn có thể truy cập Internet nếu có đăng ký chuyển vùng quốc tế. Tuy nhiên, khoản cước phí này rất cao. Bởi vậy, sim du lịch Mỹ sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho du khách Mỹ.

Sim du lịch thường có tốc độ vào mạng nhanh chóng và ổn định tại Mỹ. Nhờ vậy mà du khách có thể luôn giữ kết nối trong suốt chuyến đi của mình. 

Những loại sim du lịch Mỹ luôn được đánh giá cao với các gói dữ liệu data tốc độ cao lớn đa dạng giúp bạn có thể cân nhắc lựa chọn gói cước phù hợp.

2. Phân loại sim du lịch Mỹ

Tuỳ thuộc vào hình thức của sim mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn dòng sim eSIM hay sim vật lý truyền thống. 

phân loại sim du lịch mỹ gigago
SIM eSIM

- Thẻ sim vật lý

- Lắp thẻ sim vào điện thoại khi sử dụng

- Cần trả chi phí thẻ sim cố định

- Phải mua trước khi khởi hành để giao hàng kịp

- Được cung cấp bởi hầu hết tất cả các nhà mạng 

- Sim điện tử

- Kích hoạt qua mã QR tiện lợi

- Tiết kiệm chi phí

- Mua bất cứ khi nào, thậm chí là ngay khi khởi hành, nhận eSIM nhanh chóng

- Không có quá nhiều nhà mạng ứng dụng eSIM

Ngoài ra, khi lựa chọn mua sim du lịch Mỹ bạn cũng có thể cân nhắc dựa theo gói cước của sim. Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình mà bạn có thể chọn gói cước nhỏ giá rẻ hoặc các gói cước data tốc độ cao không giới hạn. 

Nếu bạn không sử dụng quá nhiều thì có thể cân nhắc đến các gói dữ liệu vừa và nhỏ. Hoặc bạn cũng có thể mua các gói data không giới hạn nếu có nhu cầu sử dụng data nhiều và thậm chí là làm hotspot mobile chia sẻ dữ liệu với các thiết bị điện tử khác.

3. Bạn có thể mua sim du lịch Mỹ ở đâu?

Để mua sim du lịch Mỹ, bạn có thể lựa chọn mua ngay tại Việt Nam hoặc tìm đến các điểm bán tại Mỹ. 

Mua sim tại Mỹ Mua sim tại Việt Nam

- Cần biết tiếng Anh lưu loát mới có thể trao đổi dễ dàng

- Cần tìm đến các đại lý sim theo địa chỉ tại Mỹ, khó tìm 

- Tương đồng về ngôn ngữ dễ dàng trao đổi

- Mua sim tại Việt Nam, giao hàng nhanh chóng, tiện lợi

Sim du lịch Mỹ thường bán tại các địa chỉ đại lý theo từng nhà mạng, từng nhà cùng cấp. Bạn có thể tra cứu, đặt mua online và chọn cách đến trực tiếp các điểm bán nhận sim tại Mỹ. Khi nhận sim bạn chỉ cần mang theo hộ chiếu để đăng ký, đối chiếu và nhận sim.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn chờ xếp hàng để mua sim ngay tại sân bay. Tuy nhiên, thời gian chờ đợi thường mất khá lâu, khiến bạn cảm thấy mệt mỏi đặc biệt là sau chuyến bay đường dài.

Khi đến một quốc gia xa lạ, nếu bạn muốn an tâm, chuẩn bị đầy đủ mọi thứ trước thì có thể lựa chọn mua eSIM GIGAGO ngay tại Việt Nam. Bạn có thể mua eSIM và lưu lại trước 30 ngày khi khởi hành. Khi cần sử dụng bạn chỉ cần kích hoạt theo cú pháp *101# chỉ trong vài phút.

4. Top 10 SIM và eSIM du lịch Mỹ tốt nhất 

Sim du lịch Mỹ sẽ giúp cho du khách tiết kiệm được một khoản chi phí chuyển vùng quốc tế khá lớn trong chuyến đi của mình. Hơn nữa, sim Mỹ cũng không dễ dàng có thể mua được. Bởi vậy, hãy chuẩn bị sim trước để luôn giữ liên lạc trong suốt chuyến đi. 

du lịch Mỹ tốt nhất gigago
Top 10 SIM và eSIM du lịch Mỹ tốt nhất 

4.1. Các đơn vị cung cấp eSIM du lịch Mỹ

eSIM GIGAGO

eSIM GIGAGO là dòng sim du lịch quốc tế rất phổ biến hiện nay. Những mẫu eSIM GIGAGO luôn ghi điểm với người dùng bởi sự tiện lợi, giá thành ưu đãi cùng các gói dịch vụ linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của mọi người trong chuyến du lịch.

Những chiếc eSIM giúp người dùng có thể dễ dàng đặt mua, thanh toán bất cứ khi nào và nhận hàng ngay lập tức sau khi mua. Bạn chỉ cần lựa chọn gói eSIM phù hợp, thanh toán là đã có thể nhận được mã QR cùng hướng dẫn kích hoạt eSIM vô cùng đơn giản chỉ trong vài phút. 

esim du lịch mỹ gigago

eSIM GIGAGO giúp bạn luôn giữ kết nối trong chuyến du lịch Mỹ với mức chi phí vô cùng tiết kiệm, thuận lợi. Thời điểm tốt nhất để mua eSIM là trước khi khởi hành. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đặt mua eSIM trước 30 ngày bởi eSIM sẽ chỉ có hiệu lực khi được kích hoạt.

Khi lựa chọn các gói eSIM du lịch Mỹ tại GIGAGO, bạn có thể cân nhắc một trong các gói dịch vụ dưới đây:

Data Thời hạn sử dụng(Ngày) Giá (VND) Phạm vi sử dụng
1GB/ ngày 7 349.000 Mỹ và Canada
1GB/ ngày 14 469.000
1GB/ ngày 30 629.000
7GB 14 409.000
10GB 30 569.000
3GB 7 219.000
3GB 14 269.000
5GB 30 379.000
1GB 7 600.000 Mỹ và 18 quốc gia Châu Mỹ
1GB 14 669.000
3GB 7 1.659.000
3GB 14 1.819.000

* Nhà mạng: AT&T/ T-mobile

* Hỗ trợ mạng 4G / 3G, gói dữ liệu sẽ bị chấm dứt nếu sử dụng vượt quá giới hạn dữ liệu của gói eSIM

* Chia sẻ mạng: có hỗ trợ.

* APN: internet

* Khu vực áp dụng: Hoa Kỳ / Canada /  Barbados / Bermuda / Greenland / Guyana / Jamaica / Panama / Anguilla / Antigua & Barbuda / Bahamas / Cayman Islands / Dominica / Grenada / Montserrat / Peru / St.Kitts & Nevis / St.Lucia / Turks & Caicos Islands / Uruguay

* Hiệu lực của eSIM: trong vòng 30 ngày sau khi mua. Vui lòng kích hoạt gói dữ liệu trước khi hết hạn; Sau khi hết hạn, không được phép Hủy, Hoàn tiền hoặc Thay đổi.

Khi mua eSIM GIGAGO, bạn sẽ nhận được email đính kèm mã QR. Bạn chỉ cần quét mã QR, thêm vào điện thoại và kích hoạt sử dụng khi đến Mỹ. eSIM GIGAGO giúp bạn có thể chia sẻ dữ liệu, rất phù hợp với những bạn du lịch theo nhóm hoặc cần dùng nhiều thiết bị điện tử.

►Lưu ý: Bảng giá eSIM có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào tỷ giá dollar hiện tại.

Holafly

Holafly là một cửa hàng chuyên cung cấp các gói eSIM cho chuyến du lịch để duy trì kết nối ở bất kỳ đâu. Holafly hỗ trợ eSIM ở hơn 130 điểm đến, bao gồm Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á trong đó có Mỹ.

Tùy thuộc vào điểm đến của bạn, bạn sẽ tìm thấy các gói dữ liệu khác nhau và khung thời gian sử dụng khác nhau. Ví dụ: nếu bạn đang đi du lịch ở Hoa Kỳ, bạn sẽ có 8 lựa chọn khác nhau từ 5 đến 90 ngày. Tùy thuộc vào số ngày, bạn sẽ tìm thấy các gói dữ liệu khác nhau phù hợp cho mình.

Gói cước Giá
5 ngày 19 $ ~ 453.000 VND
10 ngày  34 $   ~ 811.000 VND
15 ngày 47 $ ~ 1.121.000 VND
20 ngày 54 $ ~ 1.288.000 VND
30 ngày 64 $ ~ 1.527.000 VND
60 ngày 84 $ ~ 2.004.000 VND
90 ngày  90 $ ~ 2.147.000 VND

* Gói cước: Không giới hạn

* Nhà mạng: AT&T/T-Mobile

* Tốc độ: 4G/LTE

* Chia sẻ dữ liệu: Không

* Phạm vi phủ sóng: Phủ sóng tốt ở các thành phố lớn của Hoa Kỳ như New York, Miami, Orlando, Las Vegas, v.v. Nếu bạn đi du lịch đến các vùng núi hoặc sa mạc như Page hoặc Grand Canyon, bạn có thể sẽ gặp phải tình trạng phủ sóng không ổn định.

Nếu so sánh về tốc độ phủ sóng eSIM Gigago có tốc độ phủ sóng rộng và tốt hơn Holafly. eSIM Gigago thích hợp cho những ai sử dụng nhiều data và có chuyến đi dài ngày bởi bạn có thể sử dụng data thoải mái không giới hạn. Tất nhiên giá sẽ cao hơn nhiều so với eSIM Gigago.

Với eSIM Gigago bạn được hỗ trợ 24/7 bằng tiếng Việt, giao hàng ngay lập tức qua email, giá tốt hơn và phù hợp cho những chuyến vivu đi Mỹ ngắn ngày.

4.2. Các nhà mạng cung cấp sim du lịch Mỹ

T-Mobile

Sim Mỹ T-Mobile là nhà mạng lớn và là dòng sim du lịch rất được ưa chuộng tại Mỹ. T Mobile đã phục vụ cho hàng chục triệu thuê bao tại Mỹ, phục vụ nhu cầu du lịch, định cư của du khách hay du học sinh.

sim du lịch mỹ T-Mobile gigago

Sim du lịch T-Mobile được chia thành các thời hạn sử dụng từ 40, 50 đến 60 ngày. Ưu điểm của loại sim này chính là khả năng truy cập Internet ổn định, với tốc độ 4G nhanh chóng.

Khi khách hàng đã truy cập hơn 50GB/ tháng thì khả năng truy cập Internet sẽ bị giảm thiểu, đặc biệt là trong các trường hợp bị nghẽn mạng.

T-Mobile giúp người dùng có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu với các thiết bị khác với tốc độ 3G không giới hạn. Loại sim này sẽ rất phù hợp với những người du lịch theo nhóm. 

Ngoài tính năng truy cập Internet thì T-Mobile còn giúp người dùng có thể gọi điện, nhắn tin SMS trong khu vực nội địa Mỹ, nhận cuộc gọi từ Việt Nam vô cùng tiện lợi. 

Nếu sim đã hết hạn sử dụng thì bạn hoàn toàn có thể gia hạn bằng cách áp thêm tiền trước khoảng 2-3 ngày. Các gói nạp thêm bao sẽ chia thành các gói 7 ngày, 15 ngày, 21 ngày và 30 ngày. 

T-Mobile mang đến cho người dùng nhiều gói cước đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng, bao gồm:

 • SIM T-Mobile 50GB/ 30 ngày có giá cước 1.350.000 VND
 • SIM T-Mobile 50GB/ 15 ngày có giá cước 1.250.000 VND
 • SIM du lịch 5GB/ 30 ngày có giá cước 790.000 VND

AT&T

Sim du lịch Mỹ AT&T là nhà mạng lớn tại Mỹ, cung cấp dòng sim du lịch 5G có thể sử dụng được trên toàn bộ các bang của Mỹ,  bao gồm cả khu vực Hawaii và các nước khác như Canada, Mexico (tùy gói). Khi mua sim AT&T bạn có thể lựa chọn các khoảng thời hạn từ 5-90 ngày.

sim du lịch mỹ AT&T gigago

AT&T giúp người dùng có thể thoải mái truy cập Internet tốc độ 5G/4G không giới hạn. Đây là dòng sim du lịch ngắn hạn giúp bạn có thể nghe gọi, nhắn tin nội địa Mỹ và nhận các cuộc gọi từ Việt Nam.

Khi mua sim AT&T bạn sẽ không cần phải cung cấp passport với thủ tục vô cùng nhanh chóng, tiện lợi. Ngay sau khi mua sim bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách kích hoạt, lắp sim và sử dụng ngay.

Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn một trong số các gói dữ liệu như sau:

Gói cước không giới hạn Starter

 • Giá cước 30 USD ~ 710.000 VND
 • Dữ liệu giới hạn, 5G miễn phí

Gói cước không giới hạn Extra

 • Giá cước 35 USD ~ 830.000 VND
 • Mobile hotspot: 15 GB
 • Dữ liệu Premium: 50Gb

Gói cước không giới hạn Elite

 • Giá cước 45 USD ~ 1.066.000 VND
 • Mobile hotspot: 40 GB
 • Dữ liệu Premium: 100Gb

Verizon

Verizon chính là một trong số các nhà mạng lớn nhất tại Mỹ, với các dịch vụ LTE và 5G được triển khai trong những năm gần đây. Nhờ vậy mà dòng sim này có thể kết nối được với nhiều dòng máy điện thoại hơn. 

sim du lịch mỹ Verizon gigago

Các dòng sim Verizon thường chỉ tương thích với các dòng máy do đơn vị này sản xuất. Bởi vậy mà khi lựa chọn dòng sim này, người dùng thường phải sử dụng các dạng sim ghép mới có thể sử dụng. 

Verizon thường có mức giá dao động khoảng từ 180.000 – 400.000 VND. Tuy nhiên, khi lựa chọn mẫu sim này bạn cần hết sức lưu ý tìm đến các địa chỉ uy tín, và cam kết về di lỗi cho sim ghép.

Hiện nay, Verizon đang cung cấp cho khách hàng của mình khá nhiều gói dịch vụ đa dạng mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn, như:

Start Unlimited

 • Truy cập không giới hạn
 • Kết nối 4G LTE
 • Giá cước: 70 USD

Play More Unlimited

 • Giá cước: 80 USD
 • Data: 50GB dữ liệu cao cấp
 • Kết nối 5G
 • Dung lượng lưu trữ đám mây: 500 MB

SpeedTalk Mobile

SpeedTalk Mobile là dịch vụ sim du lịch tiết kiệm vô cùng tiện lợi dành cho những người đang có kế hoạch đến Mỹ.

sim du lịch mỹ speedtalk gigago

Loại sim SpeedTalk Mobile cho phép người dùng có thể lựa chọn giữa hai loại sim vật lý và esim phù hợp với nhiều loại điện thoại. Ngoài ra, sim cũng được truy cập với tốc đời 5G/ 4G LTE với tốc độ cao giúp bạn không cần lo mạng bị lag. 

SpeedTalk Mobile được đánh giá cao về độ tin cậy, với độ phủ sóng 5G trên toàn quốc. Thủ tục mua sim cũng rất đơn giản mà không cần phải ký kế hợp đồng, hay cung cấp các loại giấy tờ.

Các gói dịch vụ của SpeedTalk Mobile được xây dựng đa dạng với nhu cầu của người dùng. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các gói cước trả hàng tháng và chuyển sang các gói cước thấp hơn bất cứ khi nào.

SpeedTalk Mobile sẽ là lựa chọn tuyệt vời không chỉ cho cho người dùng mà còn có thể trở thành điểm truy cập dữ liệu cá nhân giúp bạn có thể chia sẻ mạng với cả gia đình trong chuyến du lịch.

SIM 7.5 USD

 • Không giới hạn tin nhắn
 • 100 phút gọi đến các quốc gia trên thế giới 
 • Data: 100 MB truy cập 5G/ 4G LTE

SIM 9 USD

 • Không giới hạn tin nhắn
 • 500 phút gọi đến các quốc gia trên thế giới 
 • Data: 500MB truy cập 5G/ 4G LTE

SIM 11 USD

 • Không giới hạn tin nhắn và cuộc gọi
 • Data: 500MB truy cập 5G/ 4G LTE

SIM 15 USD

 • Không giới hạn tin nhắn và cuộc gọi
 • Data: 3GB truy cập 5G/ 4G LTE

SIM 18 USD

 • Không giới hạn tin nhắn và cuộc gọi, truy cập Internet
 • Data tốc độ cao: 4GB

SIM 22 USD

 • Không giới hạn tin nhắn và cuộc gọi, truy cập Internet
 • Data tốc độ cao: 5GB

SIM 26 USD

 • Không giới hạn tin nhắn và cuộc gọi, truy cập Internet
 • Data tốc độ cao: 6GB

SIM 30 USD

 • Không giới hạn tin nhắn và cuộc gọi, truy cập Internet
 • Data tốc độ cao: 8GB

4.3. Các nhà mạng trực tuyến cung cấp sim du lịch Mỹ

Lycamobile

Lycamobile là dòng sim du lịch hàng đầu tại Mỹ, được sử dụng cột sóng T-Mobile. Điều này cũng khiến cho Lycamobile gặp nhiều trở ngại khi cần kết nối mạng tại các khu vực hẻo lánh, nông thôn xa xôi.

sim du lịch mỹ Lycamobile gigago

Lycamobile sẽ không được ưu tiên trong các trường hợp T-Mobile bị nghẽn mạng, bởi nó không phải sản phẩm trực tiếp của hãng. Tuy nhiên, đổi lại thì dòng sim này có mức giá rẻ, mà bạn đáng cân nhắc lựa chọn.

Hiện nay, Lycamobile đang cung cấp đến người dùng các gói dịch vụ đa dạng, bao gồm: 

Lycamobile 23 USD

 • Tính năng: Nghe gọi nội địa và Puerto Rico không giới hạn 
 • Data: 3GB tốc độ 4G LTE
 • Hết lưu lượng tốc độ cao, tuỷ cập với tốc độ 128 Kbps

Lycamobile 29 USD

 • Tính năng: Nghe gọi nội địa và Puerto Rico không giới hạn 
 • Data: 6GB tốc độ 4G LTE
 • Hết lưu lượng tốc độ cao, tuỷ cập với tốc độ 128 Kbps

Lycamobile 39 USD

 • Tính năng: Nghe gọi nội địa và Puerto Rico không giới hạn 
 • Data: 15GB tốc độ 4G LTE
 • Hết lưu lượng tốc độ cao, tuỷ cập với tốc độ 128 Kbps

Cricket Wireless

Cricket Wireless là nhà cung cấp mạng di động trực tuyến thuộc sở hữu của AT&T, rất phù hợp cho những ai đang tìm kiếm sim du lịch cho chuyến di đến Mỹ. 

sim du lịch mỹ cricket gigago

Thủ tục mua sim tại Cricket Wireless không tốn quá nhiều thời gian, không yêu cầu cung cấp các giấy tờ để ký hợp đồng. Chính vì vậy mà Cricket Wireless luôn là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều du khách khi đến với đất nước Hoa Kỳ.

Các gói dịch vụ Cricket Wireless được thiết lập đa dạng, giúp du khách có thể dễ dàng tìm kiếm được giải pháp ưng ý nhất cho riêng mình.

Gói dịch vụ 1

 • Giá cước: 60 USD/ Tháng ~ 1.420.000 VND
 • Data tốc độ cao: Không giới hạn
 • Mobile Hotspot: 15 GB
 • Không giới hạn nghe gọi và tin nhắn SMS tại Mỹ

Gói dịch vụ 2

 • Giá cước: 55 USD/ Tháng ~ 1.300.000 VND
 • Data tốc độ cao: Không giới hạn
 • Không giới hạn nghe gọi và tin nhắn SMS tại Mỹ

Gói dịch vụ 3

 • Giá cước: 40 USD/ Tháng ~ 950.000 VND
 • Data tốc độ cao: 10 GB
 • Không giới hạn nghe gọi và tin nhắn SMS tại Mỹ

Gói dịch vụ 4

 • Giá cước: 30 USD/ Tháng ~ 710.000 VND
 • Data tốc độ cao: 5GB
 • Không giới hạn nghe gọi và tin nhắn SMS tại Mỹ

4.4. Các đại lý cung cấp sim du lịch Mỹ

Mint Mobile (đại lý)

Mint Mobile là đại lý cung cấp sim du lịch, mang đến cho du khách đến Mỹ những giải pháp mạng dữ liệu kết nối không dây hoàn hảo. Khi lựa chọn Mình Mobile, bạn sẽ có thể truy cập 5G miễn phí mà không mất thêm các chi phí phát sinh.

sim du lịch mỹ Mint Mobile gigago

Giá cước của Mint Mobile luôn ở mức cạnh tranh phù hợp với nhiều khách hàng. Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn nhiều gói dữ liệu đa dạng theo tháng. Nếu không sử dụng hết, bạn có thể chuyển sang các gói dữ liệu thấp hơn, vô cùng tiết kiệm chi phí. Mint Mobile không có cửa hàng để tối ưu chi phí, bạn có thể mua trực tuyến các gói sim phù hợp với nhu cầu.

Các gói dữ liệu mà bạn có thể tìm kiếm tại Mint Mobile bao gồm:

Gói 4GB

 • Truy cập 5G/ 4G LTE 
 • Giá cước 15 USD/ tháng ~ 355.00 VND
 • Không giới hạn nghe gọi, nhắn tin

Gói 10GB

 • Truy cập 5G/ 4G LTE 
 • Giá cước 20 USD/ tháng ~ 475.000 VND
 • Không giới hạn nghe gọi, nhắn tin

Gói 15GB

 • Truy cập 5G/ 4G LTE 
 • Giá cước 25 USD/ tháng ~ 592.000 VND
 • Không giới hạn nghe gọi, nhắn tin

Gói Unlimited

 • Giá cước: 30 USD/ tháng ~ 710.000 VND
 • Không giới hạn nghe gọi, nhắn tin
 • Truy cập 5G/ 4G LTE 

Ultra Mobile Tourist (đại lý)

Ultra Mobile Tourist cũng là một trong số các đại lý cung cấp sim du lịch Mỹ uy tín mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Các dòng sim Ultra Mobile gây ấn tượng với người dùng bởi mức giá cước tiết kiệm, lại phủ sóng rộng khắp toàn quốc

sim du lịch mỹ Ultra Mobile Tourist gigago

Thủ tục đăng ký Ultra Mobile Tourist vô cùng nhanh chóng, tiện lợi không cần ký hợp đồng hay yêu cầu các giấy tờ. Passport. 

Ultra Mobile Tourist giúp du khách có thể thoải mái trò chuyện hay nhắn tin không giới hạn tới hơn 80 quốc gia. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn các gói dữ liệu phù hợp nhất. Một số gói dịch vụ sim dữ liệu mà Ultra Mobile đang cung cấp bao gồm:

Gói dịch vụ 1

 • Data: 250 MB
 • Giá cước: 15 USD/ tháng ~ 355.000 VND
 • Dữ liệu: 5G/ 4G LTE

Gói dịch vụ 2

 • Data: 2GB
 • Giá cước: 19 USD/ tháng ~ 450.000 VND
 • Dữ liệu: 5G/ 4G LTE

Gói dịch vụ 2

 • Data: Không giới hạn
 • Giá cước: 49 USD/ tháng ~ 1.159.000 VND
 • Dữ liệu: 5G/ 4G LTE

Đánh giá các mẫu sim du lịch Mỹ tốt nhất

Trên đây là top 10 SIM và eSIM du lịch Mỹ tốt nhất mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Mỗi dòng sim đều có những ưu và nhược điểm riêng, giúp đáp ứng nhu cầu. Trong đó phải kể đến top 3 mẫu sim tốt nhất cho du khách đến Mỹ bao gồm:

Đơn vị cung cấp So sánh
eSIM GIGAGO

- eSIM tiện lợi, giao hàng ngay lập tức, thủ tục mua nhanh chóng

- Kết nối ổn định với độ phủ sóng tại nhiều quốc gia

- Mức giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường

- Đội ngũ support hỗ trợ 24/7

T Mobile

- Các gói dịch vụ đa dạng, phù hợp với nhu cầu người dùng

- Sử dụng mạng 3G/ 4G

- Mức giá cước tương đối cao

AT&T

- Phủ sóng các bang Mỹ

- Sử dụng mạng 5G

- Mức giá cước tương đối cao

T- Mobile hay AT&T là những nhà mạng lớn, tốt và rất được ưa chuộng tại Mỹ với khả năng kết nối ổn định, tốc độ nhanh. Các dòng sim do 2 nhà mạng này cung cấp thường được đặt mua online vào nhận sim tại Mỹ. Khi nhận sim, bạn sẽ cần mang theo hộ chiếu để đối chiếu, tốn thêm thời gian chờ đợi, nhận sim.

Hoặc đơn giản hơn bạn có thể sử dụng giải pháp tốt nhất dành cho mình chính là eSIM GIGAGO. Những chiếc eSIM GIGAGO cũng được sử dụng mạng của T-mobile và AT&T nhưng bạn có thể dễ dàng kích hoạt khi dùng, không phải tháo lắp sim mất thời gian. Đặc biệt, khách hàng có thể mua eSIM cách 30 ngày trước khi khởi hành để thiết lập sẵn trong máy và kích hoạt ngay khi có nhu cầu sử dụng.

5. Cách kích hoạt sim du lịch Mỹ

Các loại sim du lịch Mỹ sẽ có cách kích hoạt riêng dựa theo loại sim mà bạn lựa chọn. Nếu bạn mua eSIM thì sẽ nhận được mã QR và hướng dẫn kích hoạt sim chi tiết qua email. Bạn chỉ cần quét mã và add thêm eSIM vào điện thoại. eSIM sẽ chỉ có hiệu lực khi được kích hoạt. 

Cách kích hoạt sim du lịch Mỹ gigago

Mỗi thiết bị sẽ có cách kích hoạt khác nhau, tùy thuộc vào hệ điều hành và đời máy cụ thể.

Máy hệ điều hành IOS:

Settings > Cellular → Add Data/Cellular Plan → Quét mã QR → Confirmation code —> Add Cellular Plan để lưu thông tin về eSIM → Cài đặt eSIM là cấu hình truy cập dữ liệu di động mặc định → chuyển vùng dữ liệu và bắt đầu sử dụng.

Máy Android của Samsung:

Settings > Connections →  SIM card manager. → Add mobile plan → quét mã QR, và xác nhận.

Với các dòng SIM vật lý, để kích hoạt sim, bạn cần lắp sim vào máy để sử dụng. Tuy nhiên, khi lắp sim du lịch, bạn cũng cần chỉnh chế độ chuyển vùng. Và bạn chỉ nên kích hoạt sim khi đã đặt chân đến Mỹ để tránh trường hợp sim có thể xảy ra lỗi.

6. Kinh nghiệm sử dụng sim du lịch Mỹ tiết kiệm

Nếu bạn lựa chọn các gói sim du lịch Mỹ không giới hạn data tốc độ cao thì có thể thoải mái trong việc sử dụng. Tuy nhiên, khi lựa chọn các gói data giới hạn, bạn nên sử dụng tiết kiệm để có thể đảm bảo sự kết nối trong suốt chuyến đi.

Để sử dụng sim du lịch Mỹ tiết kiệm, bạn chỉ nên bật dữ liệu khi cần sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng các mạng wifi dữ liệu công cộng tại nhà hàng, khách sạn để tiết kiệm dữ liệu. Tuy nhiên, hãy lưu ý không kết nối với những mạng wifi không rõ nguồn gốc để đảm bảo an toàn cho chiếc điện thoại và thông tin cá nhân của bạn. 

Khi kết nối wifi công cộng, tốt nhất bạn chỉ nên thực hiện các thao tác lướt web thông thường để giảm thiểu nguy cơ hội thông tin.

Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế việc tải xuống các tệp dữ liệu lớn, tiêu tốn quá nhiều dữ liệu để tiết kiệm nhất. Hãy chỉ tải xuống, update dữ liệu lớn khi được kết nối wifi. 

7. Hỏi đáp

Có thể mua sim du lịch Mỹ tại sân bay không?

Những dòng sim du lịch Mỹ thường được bán tại các sân bay. Tuy nhiên, không phải bất cứ sân bay nào tại Mỹ cũng sẽ bán sim du lịch. Bạn chỉ có thể tìm mua sim tại các sân bay lớn.

Ngoài ra, khi mua sim tại sân bay bạn thường sẽ mất khá nhiều thời gian để xếp hàng và chờ đợi. Bởi vậy, tốt nhất bạn nên có sự chuẩn bị trước để tránh lãng phí thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng chuyến du lịch của mình.

Mỹ có wifi miễn phí không?


Tại Việt Nam, việc tìm kiếm các điểm phát wifi công cộng vô cùng dễ dàng. Đến bất cứ địa điểm nào bạn cũng có thể xin được mật khẩu truy cập wifi miễn phí. Tuy nhiên, việc tìm kiếm các điểm phát wifi miễn phí tại Mỹ không hề đơn giản. Bởi vậy mà bạn nên chuẩn bị sẵn trước thẻ sim data để truy cập Internet. 

Điện thoại bị khoá IMEI có thể sử dụng ở Mỹ không?

Nếu bạn sử dụng những dòng điện thoại bị khoá IMEI hoặc các dòng điện thoại không có sự tương thích với tần số sóng tại Mỹ thì sẽ không thể sử dụng được sim du lịch Mỹ. Trước khi mua sim bạn nên hỏi kỹ lại người bán để tránh việc không sử dụng khi sang Mỹ.

Sim du lịch Mỹ Roaming có tính năng nghe gọi không?

Các dòng sim du lịch Mỹ roaming thường chỉ đáp ứng nhu cầu truy cập Internet, hỗ trợ data và không có các tính năng nghe gọi. Khi có nhu cầu gọi điện hay nhắn tin SMS bạn sẽ cần trả thêm các khoản cước phí quốc tế đắt đỏ.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp bạn có thể lựa chọn được dòng sim du lịch Mỹ tốt nhất cho chuyến đi của mình. 

Nếu bạn cần được tư vấn, hoặc đang tìm kiếm các gói sim du lịch giá tốt, chất lượng Internet ổn định, hãy liên hệ ngay với GIGAGO để được hỗ trợ nhanh chóng. GIGAGO chắc chắn sẽ hỗ trợ tận tình giúp bạn dễ dàng lựa chọn được gói dịch vụ sim phù hợp nhất.